Thi công hệ thống bảng hiệu viettinbank
  • Hộp Đèn Bảng Hiệu Hiflex Mica 2 Mặt Có Chân Sắt

  • Đăng ngày 27-06-2024 04:04:41 AM - 56 Lượt xem
  • Công ty Quảng Cáo PHẠM GIA DECOR tự hào là Công ty Quảng Cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.PHẠM GIA DECOR


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng nhất nhiều cửa hàng , shop sử dụng để đánh bât thương hiệu và tạo điểm nhấn cho những khách hàng tiềm năng dễ nhận biết , Hộp Đèn Bảng Hiệu Hiflex Mica 2 Mặt Có Chân Sắt tại Cty PHẠM GIA DECOR  sản xuất có qui cách như sau : 
Khung sắt vuông 25mm dầy 1mm
Nẹp viền nhôm Đài Loan.
Bạt hiflex loại tốt (0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
Bắn vít diver.
Đèn chiếu sáng (tùy chọn).
Cấu trúc một hộp đèn tiêu chuẩn:
Khung sắt vuông 3cm, dầy 1.2mm.
Nẹp viền nhôm Đài Loan.
Bạt hiflex xuyên sáng loại tốt (0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
Bắn vít diver.
Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips).
Có thể nói ý tưởng sáng tạo quyết định tính sống còn của 1 mẫu quảng cáo. Một mẫu quảng cáo muốn người tiêu dùng đánh giá tốt  phụ thuộc rất nhiều vào sự đầu tư trí tuệ để tìm ý tưởng thiết kế.

Các ý tưởng thiết kế bảng quảng cáo đều phải đáp ứng công thức  S-M-I-L-E (mỉm cười). Tên công thức này đã phần nào nói lên được các yêu cầu của 1 bảng quảng cáo sáng tạo.

S – Simple – đơn giản.

M – Memorable - dễ nhớ.

I – Interesting – gây chú ý.

L – Linked to brand - gắn liền với thương hiệu.

E – Emotional – gây cảm xúc thú vị.

Trong giới quảng cáo sẽ thường được nghe câu “ Hãy cho tôi 1 ý tưởng, tôi sẽ tạo ra 1 quảng cáo thành công”. Nhưng ý tưởng đó ở đâu ra ?

Câu trả lời ở đây có thể là ở tất cả mọi nơi, mọi thứ đơn giản hằng ngày. Có thể đến từ kinh nghiệm bản thân hay của người khác, trò chuyện cùng nhà thiết kế sản phẩm, các mẫu quảng cáo cũ, nghiên cứu các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

Các mẫu Bảng Quảng Cáo này chỉ phát huy tối đa khi nó được đặt đúng vị trí, một nơi mà các đối tượng được quảng cáo có thể từ từ đọc hết nội dung truyền tải thay vì chỉ có thể đọc lượt qua khi tham gia giao thông. 

Chúng ta đã bỏ qua tính tiếp nhận thông tin của đối tượng quảng cáo khi đang tham gia giao thông. Có thể thấy sự  tầm quan trọng của một ý tưởng và biển quảng cáo trong trên thị trường kinh doanh khốc liệt này. PHẠM GIA DECOR Thiết kế thi công trọn gói Shop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây